เดือน: พฤษภาคม 2017

24 พ.ค.

ลุงขายปลาหมึกย่าง ไม้ละ 1,500 สตางค์ อร่อยมาก

ลุงขายปลาหมึกย่าง แบบนี้ในราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักพันสตางค์ เป็นสุดยอกเมนูของร้านอารีดอย แต่ถ้าผวนคำ ก็จะได้คำว่า อร่อยดี เป็นร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ใกล้ๆกับสนามกีฬาจังหวัด สุราษฎร์ธานี คุณลุงอรุณ จันทร์กำเนิด เป็นเจ้าของร้าน เล่าว่า เริ่มจำหน่ายขายปลาหมึกย่าง ตั้งแต่ไม้ละ 500 สตางค์(5 บาท) และปรับราคาเรื่อยมาตามราคาอาหารทะเลที่เพิ่มสูงขึ้น จนมาถึงขายอยู่ที่ไม้ละ 1,500 สตางค์

โดยปลาหมึกที่นำมาจำหน่าย จะใช้ปลาหมึกกล้วยในพื้นที่ เป็นปลาหมึกสดใหม่ทุกวัน และด้วยความอารมณ์ดีของลุงจึงตั้งราคาจำหน่วยปลาหมึกเป็นราคาสตางค์ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะติดใจรสชาติของน้ำจิ๋มที่เผ็ดจัดจ้านมาก ไม่เหมือนใครลุงแกเปิดขายมีเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว คุณวุฒิชัย เป็นหนึ่งในลูกค้าบอกว่า เป็นลูกค้าของลุงขายปลาหมึกอารมณ์ดีมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก จนได้ไปเรียนที่กรุงเทพ เวลากลับบ้านมาก็จะมาอุดหนุนลุงปลาหมึกเป็นประจำ

24 พ.ค.

นอกเรื่องกันบ้างมาดูรีวิว Samsung S8 กันว่าแตกต่างกับรุ่นก่อนหน้านี้ยังไง

หลายคนสงสัยเอ๋เว็บเราจะลงแต่เน็ตไอดอลหรือป่าว ขอตอบตรงนี้ได้เต็มปากเลยว่าเราจะไม่ได้ลงแต่คลิปเน็ตไอดอลเราจะมีการลงคลิปอื่นๆที่มันนอกเรื่องไปจากนี้ด้วยไม่งั้นคนดูจะเบื่อกันถ้าดูแต่เน็ตไอดอล แล้วก็ไม่ได้ความรู้เพิ่มเติมด้วย วันนี้เลยเอาคลิปรีวิวมือถือสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของ Samsung มาให้ดูกันก่อนใครหลายคนจะตัดสินใจซื้อก็ต้องหารีวิวดูกันซะก่อน

มาดูมือถือของค่าย Samsung กันดีกว่า รุ่น S8 ที่พึ่งออกมาใหม่นี้สามารถทำอะไรได้บ้างแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้ยังไง และเล่นเกมส์ได้ดีหรือไม่ โดยส่วนตัวแล้วปลื้มรุ่นนี้อยู่เหมือนกัน ตรงที่สามารถแสกนม่านตาได้ และเล่นเกมส์ไม่กระตุกเลย ก็แน่ละราคาขนาดนี้จะเล่นเกมส์กระตุ๊กได้อย่างไร

24 พ.ค.

สาวไทย เซ็กซ์จัด นุ่งผ้าถุงอาบน้ำกลางภูเขา

สาวไทยใช้ชีวิตอยู่ในป่า ออกมาอาบน้ำที่ลำธารนุ่งผ้าถุงออกมานมใหญ่จริงๆไม่รู้ว่าเธออยู่ในป่ามาก่อนเห็นแล้วอยากจะเข้าป่าบ้างเลย ใครสนใจอยากเดินป่ากับผมบ้าง อาจจะได้เจอเธอคนนี้ในป่าก็ได้ จะได้จัดให้เธอสักหนึ่งดอก นมใหญ่ผิวพันธ์ดีแบบนี้ไม่น่าจะอยู่ในป่าได้เลย

ผมจะเป็นคนตามหาเธอแล้วนำตัวของเธอออกจากป่ามาเอง ทุกคนไม่ต้องห่วงต้องหาเธอให้เจอแน่ๆรอติดตามดูได้เลยว่าถ้าเธอออกจากป่ามาแล้วจะเป็นอย่างไร ผมจะจับเธอแต่งตัวให้หรูหรากันเลย มารอดูเธอออกจากป่ากัน การที่เรารอใครสักคนมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด แต่ถ้าเรารักเขาจริงเราก็สามารถรอเขาออกจากป่าได้

22 พ.ค.

เปิดโชว์ลายสักตรงที่ลับของสาวเซ็กซี่

เปิดประเด็ดสาวเซ็กซี่มีหลายรูปโชว์ลายสักตรงที่ลับที่ช่างสักลายต้องใช้สมาธิเป็นอย่างมากในการสักแต่ละที่ให้พวกเธอ สาวหลายคนในสมัยนี้นิยมไปสักลายกันเป็นอย่างมาก สักลายแต่ละที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เนื่องจากเธอให้ช่างสักลายตรงที่ไม่ค่อยมีใครกล้าสักมาก่อน ทำเอาช่างสักลายอดใจไม่ไหวน้ำลายหกกันไปแถว

ฝากสาวที่ชอบสักลายที่ตัวแนะนำให้สักในที่ ที่คนทั่วไปเขาสักกันดีกว่าและเลือกร้านที่ไว้ใจได้มีอุปกรณ์ที่สะอาด ถ้าบังเอิญไปสักกับร้านที่ไม่มาตรฐานก็อาจจะติดโรคได้ บางร้านเขาก็ไม่ได้เปลี่ยนเข็มที่ใช้สักลาย ต้องระวังกันด้วยอันนี้สำคัญมาก ไม่ใช่จะสักร้านไหนก็สักได้ ต้องเป็นช่างสักลายที่ผ่านการเรียนมาแล้ว

22 พ.ค.

ดาราสาวเปลือยอกเชิญดูกันได้เลยใครเซ็กซี่กว่ากัน

เอาดาราสาวสุดเซ็กซี่ถ่ายแบบเปลือยอกมีดาราหลายชาติรวมอยู่ในคลิปเดียวดูกันเต็มอิ่มอย่าแอบไปสโต๊กในห้องน้ำละ ดาราเปลือยอกแต่ละคนจะมีสีผิวที่แตกต่างกันไปตามชาติกำเนิด มีทั้ง คนไทย คนจีน คนรัสเซีย คนยุโรป ผมชอบคนยุโรปที่มีหน้าอกที่ขาวออกชมพูหน่อยๆ ดูแล้วมันเจริญตาดีทำให้อยากได้เมียเป็นฝรั่งในโซนยุโรปทันที แต่อยากได้คนที่หน้าอกไม่ใหญ่มาก

สาวที่หน้าอกใหญ่เกินไปก็ทำให้ผู้ชายกลัวได้เหมือนกัน มีการวิจัยมาแล้วสาวเซ็กซี่แบบไหนที่ผู้ชายชอบมากที่สุด คือสาวที่มีหน้าอกใหญ่กำลังพอดีไม่ได้ใหญ่แบบโอเวอร์เท่าหัวเด็ก ถ้าแบบนี้จะน่ากลัวกว่าผมชอบแบบจับแล้วพอดีมือมากกว่า แบบนี้จะไม่น่ากลัวเท่าไหร่ ผู้หญิงแบบนี้จะหายากถ้ามีก็จะแบบใหญ่ไปเลย ไม่ก็เล็กจนจะมองไม่เห็นเลยต้องใส่ฟองน้ำช่วย