เดือน: กรกฎาคม 2017

23 ก.ค.

5 เน็ตไอดอลสายย่อที่กำลังมาเเรงตอนนี้ดังสุดๆ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผู้ติดตามเว็บ netidolcutegirl นะครับ ผู้เข้าชมเว็บไซต์หลายๆท่านคงจะเป็นคนที่ชอบดูเน็ตไอดอลกันอยู่แล้วเนอะครับ วันนี้จะแนะนำเน็ตไอดอลมาใหม่แต่ละคนของเมืองไทย ที่ฟอลโลวเวอร์เยอะๆกันนะครับ ว่าแต่เพื่อนๆรู้จักสายย่อกันรึยัง ฮ่าๆ สายย่อคือเด็กที่เต้นเพลงสายย่อ แล้วเต้นย่อเข่า อะไรกันประมาณนั้นครับ ตามความเข้าใจของผมนะ ไม่รู้ๆเพื่อนๆชอบกันไหม แต่ผมดูเน็ตไอดอลพวกนี้ละเพลินๆ ดีวุ้ย 55 แปลกดี ในคลิปนี้มีเน็ตไอดอลเต้นให้ดูอยู่ 5 คนนะครับ อยากรู้ว่าเป็นใครบ้าง ลุ้นกันเอาเองนะ บอกแล้วเดี๋ยวหมดสนุก ฮ่าๆๆ

แล้วเจอกันกับตามติดชีวิตเน็ตไอดอลคลิปหน้าครับเพื่อนๆ

21 ก.ค.

เมย์ สิรินทร์ วันนี้เธอเอ็กซ์ท้าแดด

 

สวัสดีครับเพื่อนๆแฟนคลับ ชาว netidolcutegirl วันนี้มีเน็ตไอดอลเมืองไทยเจ๋งมาแนะนำให้ดูอีกแล้วครับ เธอคนนี้แทบจะเรียกได้ว่านางฟ้าเลยทีเดียว ทั้งทรวดทรงเองเอว หน้าอกหน้าใจ ไฟหน้า ไฟท้าย บั้นท้าย โอ้ย Perfect ไปหมด เรียกได้ว่าสุดๆเลยล่ะครับ เธอคนนี้มีนามว่า เมย์ สิรินทร์ วันนี้เธอเอ็กซ์ท้าแดดกับการถ่ายแบบลงนิตยสาร FHM ครับผม คลิปนี้เป็นคลิปให้ดูเบื้องหลังการถ่ายแบบของเธอครับว่าไปถ่ายที่ไหน โพสท่าไหนอะไรยังไง เธอไปถ่ายที่ทะเลครับ!!! ชุดว่ายน้ำมีตั้งหลายชุดทั้งรูปเปลือยหอย สีดำซีทู สีขาว เซ็กซี่สุดๆๆไปเลย โอ้ยเธอแทบจะกระชากใจผมไปเลย

เพื่อนๆว่าอย่างไรกันบ้างครับกับสาวคนนี้ มีอะไรแนะนำพูดคุยก็บอกกันได้ครับ แต่ผมว่าผมเรื่องสาวๆสวยๆ เน็ตไอดอลจากคนที่ผมชอบนะฮ่าๆ

6 ก.ค.

เอิร์น เน็ตไอดอลมาแรงส์ แซงทุกโค้งจริงๆ

สวัสดีจ้าวันนี้แอดมินมาแนะนำเน็ตไอดอลสาวคนใหม่ หุ่นดี ผอมเพรียว เอวเด้ง เรียกได้ว่าเด็ดจริงๆ น้องคนนี้มีนามว่า น้องเอิร์น เน็ตไอดอลมาใหม่ ไฟแรง แซงหลุดโค้ง อ้าวเห้ยไม่ใช่ 55555 ลองมาดูคลิปน้องเอิร์นเต้นกันดีกว่า เรียกได้ว่าทรวดทรง องเอวนี่สุดยอดจริงๆ นมเป็นนม ตูดเป็นตูด แถมเอวก็คอด แอดมินว่าใครหลายๆคนน่าจะชอบเหมือนแอดนี่ล่ะ รอบนี้ใส่ชุดเรียกได้ว่ายั่วยวนดีจริงๆ ทำแอดมินเงี่ยนได้ แค่นี้ก็การันตีแล้วว่าขนาดไหน เอ้ยไม่ใช่ 5555

คลิปนี้น้องเค้ามาโปรโมทเว็บไหนก็ไม่รู้ล่ะ แต่อยากติดตามเน็ตไอดอลคนใหม่คนนี้ด้วยก็ตามไปที facebook ของน้องเค้าได้นะชื่อว่า ณัฐชา รุจิพรพงษ์